BẾ MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH KON TUM LẦN THỨ IX, NĂM 2024

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum, diễn ra từ ngày 9/3/2024 đến ngày 22/3/2024, đoàn vận động viên Trường THPT Lê Lợi đã nỗ lực thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng.
Kết Thúc Hội Khỏe Phù Đổng
Trường THPT Lê Lợi cùng các trường bạn tạo nên một sự kiện thể thao tuyệt vời và ý nghĩa! Hội khỏe Phù Đổng đã chính thức kết thúc với những kỷ niệm đáng nhớ và những thành tựu đáng khen ngợi.
Qua 11 bộ môn thi đấu sôi nổi, Trường THPT Lê Lợi đã giành được GIẢI 3 TOÀN ĐOÀN KHỐI THPT, với các bộ huy chương:
Bắn nỏ:
+ 02 Huy chương vàng
+ 01 huy chương bạc
+ 01 huy chương đồng
Đẩy gậy:
+ 01 Huy chương vàng
+ 01 huy chương Bạc
+ 03 Huy chương đồng
Điền kinh, cà kheo :
+ 03 Huy chương vàng
+ 04 Huy chương bạc
+ 02 Huy chương đồng
Kéo co: 02 Huy chương đồng
Số lượng huy chương là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần thể thao của mỗi thành viên trong đội. Cảm ơn mọi người đã thể hiện niềm đam mê và quyết tâm không ngừng nghỉ.
Xin chúc mừng các Thầy/cô hướng dẫn và các em vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình mang lại vinh quang về cho Trường