KHI NIỀM ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – KỸ THUẬT CHẠM ĐẾN TRÁI TIM CỦA HỌC TRÒ THPT LÊ LỢI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vậy là sau thời gian hơn 3 tháng phát động và hoàn thành các dự án tham gia Cuộc thi KHKT cấp Tỉnh đến hôm nay chính thức đã khép lại… Với nhiều niềm tin và kì vọng trong lần tham gia lần này, các Thầy Cô hướng dẫn và các em HS đã say mê tìm tòi, nghiên cứu và khám phá các kiến thức khoa học để mong sao mang lại kết quả cao nhất về cho trường THPT Lê Lợi thân yêu!!!
Ảnh: Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hải Nam trao học bổng của Hội khuyến học Tỉnh cho các em Học sinh giỏi.
Năm nay là năm thứ hai trường tôi tham gia Cuộc thi KHKT cấp Tỉnh với 10 dự án thuộc về các lĩnh vực: Hệ thống nhúng, lập trình máy tính, Khoa học XH-HV, vật lí cơ khí…Và kết quả đạt được trong Cuộc thi lần này là: 02 giải Ba và 01 giải Tư.
Với kết quả này chúng tôi đã hoàn thành chỉ tiêu đã đặt ra ngay từ đầu năm học. Để được kết quả trên các Thầy Cô hướng dẫn và các em HS đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua…
Xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô hướng dẫn đã luôn đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua. Chúc Thầy Cô luôn mạnh khỏe – vui vẻ và nhiệt huyết để tiếp tục truyền lửa cho các học trò đến với KHKT.
Thầy chúc các em trong đội KHKT hãy giữ được ngọn lửa đam mê đang cháy bỏng trong mình và hãy thắp sáng lên ngọn lửa đó để truyền cảm hứng và dìu dắt các bạn học sinh còn lại đến với chân trời kiến thức KHKT và đặc biệt hãy chinh phục các ngọn núi đang chờ các em ở phía trước nhé!!! Thầy tin các em sẽ làm được!!!
Chúc các em thành công!!!
HẸN GẶP LẠI MÙA KHKT LẦN THỨ 3…NĂM 2022.
Một số hình ảnh hoạt động nghiên cứu KHKT